13:20 ICT Thứ hai, 26/01/2015

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Giáo dục

Kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục

Thứ năm - 06/06/2013 15:46
Ngày 03/6/2013 Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tiến hành tổ chức buổi lễ hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013).
Kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục

Kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng tại khu giảng dạy của nhà trường với sự có mặt hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 1.000 học sinh tham dự.

Tại buổi lễ kỷ niệm NGƯT-Ths.Trần Công Chánh – Hiệu trưởng phát biểu quán triệt nội dung tinh thần và nêu lên mục đích, ý nghĩa của việc kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục. Đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo, nhân viên và học sinh hãy ra sức thi đua, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Dạy - Học của nhà trường trong năm học 2012-2013 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Đảng ủy nhà trường Đ/c Nguyễn Hữu Phước – PBT Đảng Ủy. đọc toàn văn bức thư cuối cùng của Bác Hồ gửi cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013).

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường Th.s  Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công Đoàn phát động trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2013).

Đại diện cho toàn thể CB-GV-NV- Thầy Nguyễn Việt Cường – giáo viên khoa kinh tế phát biểu hưởng ứng quyết tâm thực hiện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục:

Đại diện cho trên 1.000 học sinh đang tham học tập tại trường, Em Huỳnh Thị Tuyết Nhung – học sinh lớp KTTM 2/2012 phát biểu cảm nghỉ.

Mặc dù Người đã đi xa, nhưng sự nghiệp của người gây dựng, những lời dạy bảo ân tình của người vẫn còn đó. Sự nghiệp mà cả cuộc đời người đã hy sinh phấn đấu đang trông chờ vào thế hệ chúng ta. Để xứng đáng với sự quan tâm, lòng mong đợi thiết tha và lớn lao của Bác chúng ta phải khắc ghi và thực hiện tốt lời Bácchúc, phải nỗ lực hơn nữa để làm tròn trách nhiệm của mình. Là một học sinh của trường Trung Học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, bản thân em cũng như toàn thể các bạn khác để thực hiện tốt lời chúc của Bác chúng ta cần thực hiện tốt một số nội dung sau đây.

Một là: Phải luôn luôn nâng cao tinh thần yêu quê hương, yêu đất nước, mến trường. Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua học tập tốt, lao động tốt.

Hai là: Không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, tôn trọng, lễ phép với thầy cô, không vi phạm nội quy, quy chế của nhà trường… Trong học tập phải phấn đấu, chuyên cần học tập, học một cách chủ động tích cực và sáng tạo, học sách vở gắn liền với thực tiễn.

Ba là: Tham gia đầy đủ các hoạt động phong trào như đền ơn đáp nghĩa, lá lành đùm lá rách, uống nước nhớ nguồn, giúp đỡ bạn bè gặp nhiều khó khăn.

Có như thế chúng ta mới thực hiện tốt lời chúc của Bác Hồ, có như thế chúng ta mới góp phần xây dựng đất nước ta nói chung, trường ta nói riêng ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Quốc Thắng - Phó phòng HC-TC

Nguồn tin: TRƯỜNG TH KINH TẾ - KỸ THUẬT BẠC LIÊU

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tiện ích

Tốt nghiệp

Tuyển sinh

Thời khóa biểu

Tra điểm

Văn bản

Tài liệu

Thông tin học sinh

Albums ảnh

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 95702

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2962049

Trang liên kết

ban do bac lieu
SO GIAO DUC BAC LIEU
DU LICH BAC LIEU
http://www.baclieu.gov.vn
bo giao duc