06:57 ICT Thứ ba, 21/10/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm 2011-2012

Thứ năm - 20/10/2011 18:56
Sáng ngày 10/10/2011, Trường TH Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức phiên họp chính thức Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2011-2012
Hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm 2011-2012

Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Trần Hiệp Hòa – Trưởng Phòng GDCN-GDTX, Sở Giáo dục và Đào tạo Bạc Liêu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau khi khai mạc Hội nghị,Ông Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua dự thảo Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2010 – 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2011 – 2012. Tiếp theo Bà Lê Thị Quý Mĩnh – Chủ tịch Công đoàn Báo cáo quá trình chuẩn bị Hội nghị CC – VC, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị  của CC – VC tại phiên họp trù bị chiều ngày 08/10/2011 và đã được Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trả lời trực tiếp tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, Đại diện từng bộ phận có liên quan đã thông qua Báo cáo công khai tài chính năm 2010 và 9 tháng đầu năm 2011, Báo cáo tóm tắt hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2010 – 2011 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2011 – 2012; Báo cáo công tác thi đua năm học 2010 – 2011.

Qua đó, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phát huy được tinh thần trách nhiệm, tính dân chủ, sôi nổi đóng góp, đề xuất kiến nghị về công tác xây dựng nhà trường và chế độ đối với giáo viên. Song song đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã biểu quyết thông qua 08 nhóm chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2011 – 2012.

Tại Hội nghị, Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo - Ông Trần Hiệp hòa đã có ý kiến đánh giá và chỉ đạo nhà trường khắc phục những khó khăn trước mắt, tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được tích cực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2011-2012.

Quán triệt ý kiến chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục Đào tạo và Đảng ủy nhà trường tại Hội nghị, Chính quyền và Công đoàn Nhà trường đã tổ chức ký cam kết thi đua năm học 2011-2012 và phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết một lòng, thi đua phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ, các phong trào thi đua đạt hiệu quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

BGH chụp ảnh lưu niệm cùung Tập thể Phòng Đào tạo

BGH chụp ảnh lưu niệm cùung Tập thể Phòng Hành Chính - Tổ chức