18:31 ICT Thứ ba, 02/09/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Khai giảng lớp Trung cấp Quản lý Đất đai

Chủ nhật - 13/05/2012 20:26
Ngày 10 tháng 05 năm 2012, Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu phối hợp với trường Trung cấp Nông Lâp Nghiệp Bình Dương khải giảng lớp Trung cấp Quản lý đất đai.
Khai giảng lớp Trung cấp Quản lý Đất đai

Đến dự lễ khai giang có quí vị Đại biểu và lãnh đạo 2 đơn vị:

- Ông Tô Thu Cường Phó trưởng phòng Cán bộ Công chức – Viên chức sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu;

- Ông Lê Thanh Tùng Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Dương;

- Thạc sĩ Huỳnh Kim Ngân Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp tỉnh Bình Dương cùng quí thầy cô đại diện phòng, khoa trong trường ;

- Thạc sĩ Trần Công Chánh Hiệu trưởng trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu;

- Thạc sĩ Phạm Mạnh Cường phó Hiệu trưởng trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu; cùng quý thầy cô đại diện phòng, khoa, tổ bộ môn chung trong trường đến dự.

Đại biểu về dự lễ khai giảng

Lớp Trung cấp Quản lý đất đai gồm 47 học viên là cán bộ phường xã trong tỉnh Bạc Liêu được đưa đi học với mục đích nâng cao trình độ chuyện môn nghiệp vụ để phục vụ cho địa phương về các lĩnh vực công tác quản lý tài nguyên, môi  trường ở địa phương. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp ra trường học viên còn có khả năng ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ mới vào lĩnh vực quản lý và phát triển tài nguyên môi trường, có thể đảm nhiệm các công việc như: Cán bộ địa chính xã, phường, thị trấn; Cán bộ trong các đơn vị của phòng tài nguyên môi trường, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất; Cán bộ xã phường tiếp nhận hồ sơ “một cửa”, cán bộ tư pháp; ....

Phát biểu khai giảng lớp TC Quản lý đất đai

phát biểu ý kiến trong lễ khai giảng lớp TC Quản lý Đát đai