132 tân sinh viên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tại địa phương

Đến tham dự gồm có: PGS-TS Nguyễn Trọng Hoài Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh; Th.s Mai Xuân Mẫn Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo tại chức; TS Nguyễn Hữu Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học; Ông Trần Hiệp Hòa Trưởng Phòng GDCN sở GDĐT Bạc Liêu; về phía nhà trường có NGƯT-Th.s Trần Công Chánh – Hiệu trưởng; Th.s Phạm Mạnh Cường – Phó hiệu trưởng; Trưởng các phòng, Khoa thuộc Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu và 132 tân sinh viên của Lớp K.2013 LTTC/Bạc Liêu 2.

PGS-TS Nguyễn Trọng Hoài PHT trường ĐH Kinh tế Tp. HCM

Tại buổi Lễ Khai giảng, PGS-TS Nguyễn Trọng Hoài Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã phát biểu khai giảng và chúc mừng 132 tân sinh viên; và tặng giấy khen cho 01 sinh viên đỗ thủ khoa trong kì thi tuyển sinh này.

NGƯT- ThS Trần Công Chánh HT trường TH KT-KT BL

Thay mặt cho BGH Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu. NGƯT ThsTrần Công Chánh – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn đến quý lãnh đạocác Sở, Ban, ngànhtỉnh đãmọi tạo điều kiện cho nhà Trường phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh trong việc mở lớp liên thông tại Bạc Liêu. Đối với cáchọc viên, yêu cầu phải tuân thủ đúng nội quy, quy chế đào tạo; cố gắng khắc phục khó khăn, bố trí công việc cơ quan cho thật phù hợp để tham gia đủ số giờ học trên lớp. Đồng thời phải tích cực, chủ động và sáng tạo trong quá trình học tập để việc lĩnh hội và chiếm lĩnh tri thức được tốt hơn.

Lớp K.2013 LTTC/Bạc Liêu 2; đây là khóa đào tạo Đại học VLVH thứ 08 của Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh liên kết đào tạo mở tại Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu. Thời gian toàn khoá học là 03 năm (2013-2016). Với hình thức học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần./.