Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức chủ chốt

NGƯT.TS. Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Sáng ngày 27/10, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm viên chức chủ chốt. Tham dự buổi lễ có NGƯT.TS. Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện BGH nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các viên chức được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Quốc Chiến – PBT Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB đã công bố các Quyết định bổ nhiệm viên chức Nhà trường. Đợt này có 06 viên chức được bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng trong nhà trường. Cụ thể:

- Ông Phạm Minh Kết được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh.

- Ông Huỳnh Quốc Thắng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Hành chính – Quản trị.

- Bà Nguyễn Thị Kim Thi được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính.

- Bà Mai Thị Hằng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính.

- Ông Nguyễn Quốc Cường được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm thực nghiệm – sản xuất.

- Ông Sơn Bồ Rết được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác học sinh – sinh viên.

NGƯT.TS. Trần Công Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm dịp này

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS. Trần Công Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Nhà trường. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức Nhà trường, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng và phát huy thế mạnh của Nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi công bố chụp ảnh lưu niệm

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, các đồng chí được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ viên chức cùng lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách. Các đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

NT

;