Đoàn cán bộ lãnh đạo Trường CĐ KT-KT Điện Biên thăm và làm việc với Nhà trường

Tiếp và làm việc với đoàn có NGƯT.TS. Trần Công Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô lãnh đạo trường và lãnh đạo một số phòng, khoa trực thuộc.
Tại buổi đón tiếp, NGƯT.TS. Trần Công Chánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu khái quát lịch sử hình thành, quá trình phát triển của Nhà trường trong những năm vừa qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tựu đã đạt được và chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác quản lý chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo, mở các mã ngành đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ giảng viên trình độ cao của nhà trường…

Quang cảnh buổi làm việc
Thay mặt đoàn công tác, TS. Chử Thị Hải  - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên đã cảm ơn sự đón tiếp thân tình của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu và đề nghị các cán bộ trong đoàn công tác tập trung trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các cán bộ quản lý của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.
Tại buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của cán bộ hai trường đã được trao đổi một cách cởi mở, thân tình thể hiện tình cảm hữu nghị và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường. Kết thúc chuyến thăm tốt đẹp, đoàn công tác đã tới tham quan Trung tâm Thực nghiệm – Sản xuất trực thuộc Nhà trường tại ấp Nước Mặn, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

NGƯT.TS Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm Trường CĐ KT-KT Điện Biên

TS Chử Thị Hải - Hiệu trưởng Trường CĐ KT-KT Điện Biên trao quà lưu niệm Trường CĐ KT-KT Bạc Liêu


Đoàn cán bộ lãnh đạo 02 trường chụp ảnh lưu niệm

 
NT
;