ĐVTN Trường CĐ KT-KT tích cực tham gia Ngày hội tình nguyện “Vì cuộc sống tươi đẹp” năm 2015

Sáng ngày 09/5, tại Quảng trường Hùng Vương đã diễn ra Lễ ra quân Ngày hội tình nguyện “Vì cuộc sống tươi đẹp” do Tỉnh đoàn phối hợp với nhãn hàng sơn Spec của công ty Four Oranges tổ chức.

ĐVTN tham dự Lễ ra quân Ngày hội tình nguyện “Vì cuộc sống tươi đẹp”
ĐVTN Trường CĐ KT-KT Bạc Liêu đã tích cực tham gia Ngày hội tình nguyện với các hoạt động thiết thực giúp mọi người nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường: trồng cây xanh tạo không khí trong lành và vẻ mỹ quan đô thị tại Kênh hở Phường 2, Phường 5; phát tờ rơi tuyên truyền cách tiết kiệm điện, nước; phát túi sinh học thân thiện với môi trường tại các chợ Trần Huỳnh, Xóm Mới, Phường 1.

ĐVTN tích cực tham gia trồng cây xanh tại Kênh hở Phường 2
Đối với Trường CĐ KT-KT Bạc Liêu, trong những năm qua Nhà trường luôn tích cực tham gia các chương trình, hành động có ý nghĩa thiết thiết thực do các Sở, ban ngành trong tỉnh phát động nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong toàn dân. Đặc biệt, Nhà trường luôn chú trọng công tác giáo dục, tuyên truyền, nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh - sinh viên nhằm xây dựng môi trường, cảnh quan sư phạm Nhà trường tích cực hướng đến thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, giáo dục và đào tạo nhân cách người công dân.
N.T
;