Hội thao chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam

 
Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Diệp Văn Sê, Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu; Ngô Vũ Thăng, Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn; đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên.
Hội thao năm nay có hơn 400 vận động viên (VĐV) là đoàn viên, thanh niên và học sinh, sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Các VĐV thi đấu 2 môn: Bóng đá mini nam; bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ sẽ diễn ra trong 2 ngày 05 - 06/01.
Thông qua Hội thao, nhằm phát hiện, bồi dưỡng những năng khiếu, tài năng thể thao, đưa phong trào thể thao của tỉnh ngày càng phát triển, đồng thời đây cũng là một cơ sở quan trọng để bình xét “học sinh ba rèn luyện”; “sinh viên 5 tốt”; công nhận “thanh niên khỏe”. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên và học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, hoạt động Đoàn, Hội cũng như rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe. Qua đó, giáo dục thế hệ học sinh - sinh viên hôm nay lòng yêu nước và truyền thống tốt đẹp của học sinh - sinh viên Việt Nam.
* Một số hình ảnh thi đấu môn bóng chuyền và bóng đá nam của HS-SV Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu:

NT
;