Hội thao chào mừng năm học mới và chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Môn Bóng đá nam tại Hội thao
Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017; Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và sự chỉ đạo của BCH Đoàn Trường, Ban phong trào Đoàn Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức Hội thao truyền thống chào mừng năm học mới và chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Hội thao nhằm giúp cho học sinh sinh viên rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho học tập, tạo sân chơi lành mạnh giúp cho học sinh phát triển toàn diện nhân cách, là cơ hội để học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời qua các hoạt động nhằm phát hiện học sinh có năng khiếu để nhà trường bồi dưỡng và phát triển. Hội thao được tổ chức với 6 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam; bóng đá nữ; bóng chuyền nam; bóng chuyền nữ; cờ tướng và cờ vua. Hội thao thu hút rất đông đảo VĐV tham gia thi đấu và cổ vũ.

Môn Bóng đá nam tại Hội thao
BTC hội thao đã tổ chức cho môn bóng đá nam (gồm 14 đội) thi đấu vòng loại (từ ngày 18-21/10/2016) và vòng bán kết (ngày 26/10/2016) trước khi diễn ra lễ khai mạc. Nhìn chung các đội thi đấu rất nhiệt tình, có tinh thần thể thao, cổ động viên rất đông đảo, trọng tài rất công tâm và BTC giám sát chặt chẽ. Trải qua 2 vòng đấu không xảy ra bất cứ sự cố và khiếu nại nào. Kết quả có 4 đội loạt vào vòng chung kết đó là : CNTY1/15, CNTY2/15, Liên quân CBTS+ Luật/15 và liên quân TTBVTV + NTTS/15. Dự kiến trận chung kết, các môn thi đấu khác sẽ diễn ra ngay sau ngày lễ khai mạc hội thao và trao giải các nội dung vào ngày 20/11/2016.
 Tin và ảnh: Hà Văn Phục