Hội thi “Diễn đàn tuổi trẻ sống đẹp” năm 2017

Tham gia hội thi có 3 đội với trên 40 thành viên. Với chủ đề “Mỗi học sinh, sinh viên là một hình mẫu về hạnh kiểm, hiếu học, năng động”, các đội dự thi phải thể hiện một tiểu phẩm sân khấu, tham gia trả lời một số tình huống do Ban giám khảo đưa ra. Sau các phần thi sôi nổi, kết quả: Giải nhất được trao cho đội Hoa mặt trời (Liên Chi đoàn khoa KT-QTKD); giải nhì thuộc về đội Khát vọng trẻ và giải ba được trao cho đội Sức trẻ (Liên chi đoàn khoa NN-TS).
Đội Hoa Mặt trời dự thi với tiểu phẩm "Mẹ ơi! Con sai rồi"

Đội Sức trẻ dự thi với tiểu phẩm "Sống ảo"
Đội Khát vọng trẻ dự thi với tiểu phẩm "Quyền được yêu thương"
Các đội dự thi tham gia trả lời tình huống qua các đoạn video

Đồng chí Trịnh Quốc Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường trao giải nhất cho đội Hoa mặt trời

Đồng chí Võ Quốc Khánh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải nhì cho đội Khát vọng trẻ
Đồng chí Trần Văn Út Chính - Bí thư Đoàn trường trao giải ba cho đội Sức trẻ
Diễn đàn Tuổi trẻ sống đẹp là hoạt động thường niên của Nhà trường, là nơi để tuổi trẻ, Đoàn viên thanh niên Nhà trường trao đổi và học tập lẫn nhau nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết thêm về trình độ lý luận, đạo đức lối sống, tính cách và tác phong cần có của một thanh niên thời đại mới; Từ đó, giúp Đoàn viên thanh niên Nhà trường xác định mục tiêu, lý tưởng của cuộc sống hình thành động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tích cực trong các hoạt động phong trào học tập – rèn luyện hướng đến phong trào thi đua “Mỗi học sinh, sinh viên là một hình mẫu về hạnh kiểm, hiếu học, năng động” của Nhà trường.
NT