Hội thi “Học sinh giỏi nghề cấp trường” lần thứ VII, năm học 2015-2016

Các ban nghề tham gia Hội thi giỏi nghề lần thứ VII, năm học 2015-2016
Tham dự Lễ khai mạc có Ths. Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Trường; các cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin cùng toàn thể học sinh khóa 2014.
Tham gia hội thi có 26 thí sinh từ các ban nghề: Chế biến và bảo quản thủy sản, Chăn nuôi thú y, Nuôi trồng thủy sản, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật; Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, Tin học ứng dụng, Luật.
Hội thi “Học sinh giỏi nghề cấp trường” là cơ hội để các thí sinh nâng cao tay nghề, thể hiện sự sáng tạo trong học tập, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, đồng thời cũng là dịp để các thí sinh có cơ hội chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện mình; khuyến khích phong trào thi đua học tập của học sinh trong toàn trường; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao nhận thức về nghề nghiệp, nâng cao chất lượng quản lý giáo dục và đào tạo nghề của Nhà trường.
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 21 thí sinh đạt học sinh giỏi nghề cấp trường, trong đó có 03 Giải nhất thuộc các ban nghề Nuôi truồng thủy sản, , ban nghề Kế toán doanh nghiệp, ban nghề Tin học ứng dụng.
Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ban nghề Kế toán doanh nghiệp

Ban nghề Trồng trọt và bảo vệ thực vật

Ban nghề Chế biến và bảo quản thủy sản

Ban nghề Chăn nuôi thú y

Ban nghề Nuôi trồng thủy sản
* Cùng ngày, Đoàn Trường đã tổ chức diễn đàn “Vững bước vào nghề” năm 2016 cho toàn thể học sinh khóa 2014. Diễn đàn là hoạt động thường niên diễn ra cùng Hội thi giỏi nghề, là hoạt động sôi nổi, thu hút các bạn học sinh tham gia. Qua diễn đàn, các bạn học sinh được trang bị thêm các kỹ năng và kiến thức cần thiết nhằm giúp các bạn tiếp cận nhanh chóng với môi trường làm việc sau khi ra trường.
NT
;