Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015

Đến dự buổi khai mạc Hội thi, có NGƯT. Ths Trần Công Chánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, Ông Trần Hiệp Hòa – Trưởng phòng GDCN-GDTX, Sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo, khuyến khích tính chủ động, sáng tạo, phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ mọi mặt của giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho HSSV.

Tham dự Hội thi cấp trường năm nay có 9 thí sinh là những giáo viên xuất sắc nhất đã vượt qua vòng thi cấp Khoa và cấp tổ bộ môn.

Ngay khi kết thúc mỗi phần thi, Ban Giám khảo nhận xét, rút kinh nghiệm để các giáo viên dự thi phát huy tối đa các ưu điểm theo hướng đổi mới phương pháp dạy học, lấy học trò làm trung tâm, xây dựng mục tiêu và nội dung bài học phù hợp, áp dụng tốt nhiều phương pháp dạy học tích cực, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Hội thi đã diễn ra khách quan, công bằng, trung thực và thành công tốt đẹp. Kết quả từ Hội thi là tiền đề chắc chắn đề lựa chọn những gương mặt xuất sắc tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp trong thời gian tới và là cơ sở quan trọng góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn và chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

;