Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN lần thứ nhất năm 2015

Đến dự Hội thi có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo Hiệp Hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam, lãnh đạo các trường trực thuộc Hiệp Hội ATEC và 34 thí sinh là giáo viên các trường về tham dự Hội thi.

NGƯT-ThS Trần Công Chánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu – Chủ tịch Hiệp Hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam phát biểu khai mạc Hội thi.
Phát biểu tại Hội thi Chủ tịch Hiệp Hội nhấn mạnh chủ đề năm 2015 Hiệp Hội lựa chọn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đóng góp tích cực sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường, đi sâu vào chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhà giáo. Hội thi lần này là sân chơi tích cực, giúp cho các thầy cô giáo có điều kiện cọ sát thực tiễn thể hiện tài năng sư phạm và chuyên môn của mình, mở ra một sân chơi bổ ích mang nhiều lợi ích cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường góp phần nâng cao giá trị cho Hiệp Hội.

Một số hình ảnh tại Hội thi: