Hội thi tìm kiếm tài năng BTEC năm 2016

Đ/c Trần Văn Út Chính - Bí thư Đoàn trường trao Giấy khen cho thí sinh đạt Giải nhất tại Hội thi
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Hiến Chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và chào đón năm học mới. Tối ngày 14/11/2016, Đoàn Trường phối hợp Phòng CTHS-SV tổ chức vòng chung kết “Hội thi tìm kiếm tài năng BTEC” với hơn 18 tiết mục đến từ chi đoàn học sinh sinh viên các lớp biểu diễn.
Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc với những lời ca tiếng hát, những điệu múa nhằm truyền tải tình yêu về thầy cô giáo, về niềm tự hào về quê hương đất nước Việt Nam, về mái trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Bạc Liêu thân yêu. Từng điệu múa, từng lời ca, tiếng hát là niềm tự hào của những thế hệ học sinh, sinh viên Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Bạc Liêu thay lời tri ân chân thành đến các Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi thế hệ học sinh, sinh viên.
Đây là hoạt động văn hóa tinh thần bổ ích nhằm tạo ra không khí vui tươi, tăng cường tình đoàn kết – giao lưu giữa học sinh sinh viên trong Nhà trường. Đồng thời qua hoạt động này cũng nhằm phát hiện những tài năng nghệ thuật góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ nói riêng và phong trào dạy tốt học tốt của Nhà trường nói chung.
Kết quả vòng chung kết, Ban giám khảo đã chọn ra 7 tiết mục đặc sắc để xếp hạng gồm: 01 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và một giải tài năng với tiết mục thổi sáo. Các tiết mục đạt giải sẽ được biểu diễn nhân ngày tọa đàm Nhà giáo Việt Nam 20/11 do các khoa tổ chức vào ngày 18/11/2016.
*Một số hình ảnh tại Hội thi:


 
Tin và ảnh: Trương Đình Khoa
 
;