Lễ kết nạp Đoàn viên mới - Lớp Đoàn viên 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Quang cảnh buổi Lễ
Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lưu Thị Hồng Lan – Phó Bí thư Đoàn trường; các đồng chí UVBCH Đoàn trường cùng các bạn thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn lần này.
Tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Thị Hồng Lan - Phó Bí thư Đoàn trường đã thông qua quyết định kết nạp Đoàn viên mới cho 52 thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trước sự chứng kiến của các vị đại biểu cùng toàn thể các bạn thanh niên, bạn Tăng Hoàng Huy – học sinh lớp CNTY4/2016 đã đại diện cho các bạn Đoàn viên mới đọc lời hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của một người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, suốt đời phấn đấu học tập theo lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ Vĩ Đại.

Đoàn tham gia tổ chức viếng và thắp hương tại Tượng đài sự kiện Mậu Thân 1968
Đ/c Lưu Thị Hồng Lan - Phó Bí thư Đoàn trường trao Nghị quyết kết nạp và huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới

Đại diện cho các bạn Đoàn viên mới đọc lời hứa thực hiện tốt các nhiệm vụ của một người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Các bạn ĐVTN lớp Đoàn viên 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhằm khơi dậy niềm vinh dự tự hào, đồng thời tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên, đội viên trưởng thành. Bồi dưỡng, kết nạp Đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu niên Nhà trường, làm nòng cốt trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên.
NT
;