Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham dự Mít tinh có đồng chí Trịnh Quốc Chiến – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; Đồng chí Trần Văn Út Chính – Bí thư Đoàn trường.
Đại biểu, khách mời tham dự Lễ kỷ niệm
Đ/c Trần Văn Út Chính - Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn
Tại lễ mít tinh, các bạn ĐV-TN đã được ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn. Nêu cao tinh thần vượt khó, không ngại gian khổ, hy sinh của các thế hệ tuổi trẻ đi trước trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay.
Dịp này, Đoàn trường cũng đã thông qua danh sách 19 đoàn viên ưu tú giới thiệu Đảng chăm bồi.
Đ/c Trịnh Quốc Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhận danh sách đoàn viên ưu tứ giới thiệu Đảng chăm bồi
NT