Lễ mittinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng với việc tạo sân chơi cho ĐVTN tại Hội trại “Tiếp lửa truyền thống”, tối ngày 21/3, Đoàn trường Cao đẳng KTKT đã tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và rước đuốc “Tiếp lửa tuyền thống”. Dự Lễ có Đ/c Trần Công Chánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí khách mời là cán bộ đoàn một số đơn vị trong tỉnh.
Tại buổi Lễ, các bạn ĐVTN đã ôn lại chặng đường 84 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần xung kích cách mạng, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của thanh niên Việt Nam.

Đ/c Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường thực hiện nghi thức rước đuốc "Tiếp lửa truyền thống"
Tiếp sau buổi Lễ, BCH Đoàn trường tổ chức các tiết mục văn nghệ, Hội thi "Hóa trang – Nét đẹp học sinh; Họp mặt cựu cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ. Đây là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt Đoàn.

Tiết mục "Tổ quốc gọi tên mình" do các bạn học sinh - sinh viên nhà trường biểu diễn

Phần thi "Hóa trang - Nét đẹp học sinh" đầy sáng tạo và sôi nổi thu hút các trại sinh
N.T