Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp cho các học viên khoá 2014

Ths. Phạm Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa 2014
Đợt này có 90 học viên được nhận bằng tốt nghiệp, thuộc các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính, Luật, Hàng chính văn thư, Tin học ứng dụng, Nuôi trồng thủy sản, Chế biến thủy sản, Chăn nuôi thú y, Trồng trọt và bảo vệ thực vật,... Trong đó có trên 75% học viên tốt nghiệp đạt thành tích loại khá, giỏi.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Phạm Mạnh Cường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các học viên. Đồng thời cũng mong muốn các học viên sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để không ngừng làm giàu có và phong phú hơn vốn tri thức của bản thân mình. Nhà trường sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các học viên trong các bậc học cao hơn. Thầy nhắn nhủ các học viên rằng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ cương vị nào các học viên cũng luôn giữ vững ý chí nghị lực và niềm tin, tin vào chính bản thân mình để vươn lên và đạt được thành công, trở thành những cán bộ tốt, những nhà lãnh đạo có uy tín trên lĩnh vực công tác của mình góp phần cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Bạc Liêu nói riêng và đất nước nói chung.
Dịp này, Nhà trường cũng đã tặng Giấy khen cho 10 học viên tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc và giỏi.
Ths. Phạm Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho học viên đạt thành tích tốt nghiệp xuất sắc và giỏi


Đại biểu tham dự Lễ tổng kết và các học viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm
Tin và ảnh: Thanh Nhã
;