Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2016

Tiểu trại Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu

Hội trại diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: tổ chức cắm trại, thi điều lệ hội, sinh hoạt ca hát tập thể, . . . Tối ngày 14/10, Hội LHTN Bạc Liêu tổ chức lễ mitinh với hơn 600 ĐV-TN tham gia, buổi lễ đã ôn lại truyền thống hào hùng của thanh niên Việt Nam qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với thanh niên cả nước, thanh niên Bạc Liêu đã kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam, luôn xung kích đi đầu trong các phong trào hành động cách mạng, các hoạt động vì an sinh xã hội, vì sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường, lập thân, lập nghiệp vươn lên làm giàu chính đáng. Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Hà Văn Phục, UV BCH Đoàn trường, đoàn viên chi đoàn  CB-GV được tuyên dương và nhận bằng khen của Hội LHTN Việt Nam là thanh niên tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác.

Đồng chí Hà Văn Phục, UV BCH Đoàn trường, đoàn viên chi đoàn CB-GV được tuyên dương và nhận bằng khen của Hội LHTN Việt Nam

Tin và ảnh: Trương Đình Khoa