Những triển vọng hợp tác đào tạo trong thời gian tới

Trường Đại học Trà Vinh do Tiến sĩ Phạm Tiết Khánh Hiệu trưởnglàm trưởng đoàn và các thầy đại diện lãnh đạo Phòng, viện của Trường. Tiếp đoàn đoàn về phía Nhà trường có NGƯT-Thạc sĩ Trần Công Chánh Hiệu trưởng và các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, tổ.

Với mục đích thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường. Nhân chuyến thăm lần này, hai bên thông báo cho nhau những triển vọng hợp tác đào tạo trong thời gian tới. Qua buổi làm việc, đại diện của hai Trường mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài. Tiến sĩ Phạm Tiết Khánh hy vọng việc hợp tác giữa hai Trường không chỉ dừng lại ở việc liên kết đào tạo từ trung cấp lên đại học mà vươn xa hơn nữa ở bất cứ lĩnh vực nào mà cả hai nhận thấy có khả năng thực hiện./.