Sôi nổi các hoạt động tại Hội trại Tiếp lửa truyền thống

Sáng ngày 21/3, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức khai mạc Hội trại “Tiếp lửa truyền thống” chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015).
Tham gia Hội trại có 18 tiểu trại với hơn gần 600 ĐVTN đại diện cho hơn 1500 học sinh trong toàn trường và chi đoàn kết nghĩa Công an tỉnh Bạc Liêu. Các tiểu trại được trại sinh trang trí sáng tạo, trẻ trung, đầy màu sắc bằng những vật liệu quen thuộc. Trong đó, cổng trại được các tiểu trại đầu tư trang trí nhiều nhất, phong phú các kiểu dáng, thể hiện truyền thống yêu nước, yêu quê hương của tuổi trẻ. Ngoài ra, Hội trại còn tổ chức nhiều trò chơi sinh hoạt tập thể như: Thi cắm hoa, chấm điểm trại, các trò chơi dân gian như: phá đồn giặc, vượt sóng Trường Sa, kéo co...


Các trại sinh tích cực tham gia các trò chơi tập thể
Hội trại tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả ĐV-TN của trường, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống và nâng cao nhận thức về truyền thống tốt đẹp của dân tộc nói chung, truyền thống về Đoàn TNCS nói riêng. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Đoàn trường để hưởng ứng Tháng thanh niên do Tỉnh đoàn phát động.
Một số hình ảnh tại Hội trại “Tiếp lửa truyền thống”

Cổng trại được dựng bằng những dụng cụ, vật liệu quen thuộc

Một góc sáng tạo của tiểu trại "Nông trại xanh"

Các trại sinh đang sinh hoạt tập thể

Ban giám khảo, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các trại sinh
Các hoạt động tuy diễn ra chỉ trong 2 ngày nhưng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn ĐVTN trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu. Các hoạt động không chỉ tạo được sinh khí phấn khởi, vui tươi chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn là khơi gợi ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ trường Cao đẳng KTKT xung kích trên mọi mặt trận, quyết tâm cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của năm học, quyết tâm rèn luyện, phấn đấu đem sức trẻ, nhiệt tình cống hiến cho sự phát triển của quê hương Bạc Liêu.
N.T
;