Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu: Trao bằng tốt nghiệp cho 51 tân cử nhân

Quang cảnh lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp


Đại biểu tham dự Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp
Đợt này có 51 tân cử nhân thuộc 2 chuyên ngành đào tạo kế toán doanh nghiệp và kế toán hành chính sự nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp. Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 25 tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi.

Ths. Phạm Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân khóa học
 Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Phạm Mạnh Cường, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân. Đồng thời cũng mong muốn rằng: các em sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để không ngừng làm giàu có và phong phú hơn vốn tri thức của bản thân mình. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các em trong các bậc học cao hơn.
Phó Hiệu trưởng Phạm Mạnh Cường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân khóa học
Ban giám hiệu Nhà trường mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ cương vị nào các em cũng luôn giữ vững ý chí nghị lực và niềm tin, không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành những cán bộ tốt, những nhà lãnh đạo có uy tín trên lĩnh vực công tác của mình góp phần cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Bạc Liêu nói riêng và đất nước nói chung.
NT
;