Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật: Họp phụ huynh học sinh năm học 2016 - 2017

Quang cảnh buổi họp
Dự họp có Ths Phạm Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô đại diện cho các Phòng, khoa và hơn 30 phụ huynh học sinh của các lớp VH1, VH2, VH3.
Tại buổi họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong học kỳ I, năm học 2016 – 2017. Đại diện lãnh đạo các khoa và các giáo viên chủ nhiệm đã thông báo đến quý phụ huynh về tình hình học tập của từng học sinh, qua đó phụ huynh cũng mong muốn đến Ban giám hiệu và các phòng, khoa nhà trường phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong việc quản lý, giáo dục, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện đạo đức cho học sinh.
Tiếp thu các ý kiến cũng như những đề xuất buổi họp và kết luận buổi họp lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường đã cảm ơn đến phụ huynh học sinh đã dành thời gian đến tham dự họp phu huynh, từ đó thấy được sự phối hợp của Nhà trường và phụ huynh đã được quan tâm nhiều hơn, tạo được tâm thế yên tâm cho phụ huynh khi học sinh đi học tại trường. Lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo trong thời gian tới các khoa và giáo viên chủ nhiệm cần quan tâm, nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như khó khăn của từng học sinh báo cáo kịp thời tới phụ huynh và Ban giám hiệu Nhà trường, nhất là cần đua được những thông tin liên quan đến khóa học như thời khóa biểu, sinh hoạt ngoại khóa, thông tin nghề nghiệp… đến phụ huynh thông qua trang Website của nhà trường.
Tin và ảnh: Quang Cường
;