02:58 ICT Thứ bảy, 31/01/2015

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng Bộ

Chi bộ Đào tạo tổ chức sinh hoạt thường kỳ tại đền thờ Bác

Thứ tư - 06/07/2011 08:50
Nhằm thực hiện Đề án đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đảng viên của Đảng bộ Nhà trường, chi bộ Đào tạo đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ vào chiều ngày 4 tháng 7 năm 2011 tại Đền thờ Bác tại xã Châu Thới huyện Vĩnh Lợi. Đây là một di tích lịch sử thiêng liêng và có tính giáo dục cao của tỉnh Bạc Liêu.
Chi bộ Đào tạo tổ chức sinh hoạt thường kỳ tại đền thờ Bác

Chi bộ Đào tạo tổ chức sinh hoạt thường kỳ tại đền thờ Bác

Đến dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Ánh Dưỡng UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu,đồng chí Trần Công Chánh Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các chi bộ Hành chính - Quản trị, đại diện đối tượng phát triển Đảng cùng 13 đảng viên của Chi bộ Đào tạo.

          Qua buổi sinh hoạt Chi bộ đã đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 6, chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế; thông qua kế hoạch công tác tháng 7 năm 2011 và kết luận, đánh giá những ưu điểm, hạn chế của buổi sinh hoạt. Ngoài raChi bộ còn sinh hoạt chuyên đề “Đạo đức văn minh trong tự phê bình và phê bình” nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.Có 100% đảng viên tham gia viết bài tham luận và có nhiều ý kiến phát biểu nêu nhận thức và vận dụng vào vị trí công tác của mình, đồng thời đề xuất, kiến nghị giải pháp thiết thực nâng cao chất lượng trong tự phê bình và phê bình.

          Kết thúc buổi sinh hoạt đồng chí Trần Công Chánh Bí thư đảng bộ Nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt cụ thể là:

          + Chi bộ đã nghiêm túc thực hiện và vận dụng có hiệu quả quan điểm chỉ đạo của Đảng ủy về thực hiện Đề án đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ,chất lượng đảng viên.

          + Chi bộ đã thực sự đổi mới cả về nội dung và hình thức sinh hoạt cần phải phát huy.

          Đồng thời Đồng chí đã nêu ra những điểm mạnh của chi bộ trong tự phê bình và phê bình; trong kiểm tra - giám sát và trong điều hành, chỉ đạo kịp thời và rất cụ thể sát với chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường. Đồng chí yêu cầu Chi bộ cần phát huy và xây dựng thành Chi bộ điển hình của Đảng bộ Nhà trường.

          Đồng chí cũng đã chỉ đạo trong thời gian tới chi bộ cần tập trung thực hiện tốt các nội dung sau:

          - Tiếp tục phát huy quan điểm chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ,chất lượng đảng viên.

          - Xây dựng và hoàn chỉnh văn bản để tham mưu cho Đảng ủy Nhà trường ban hành Nghị quyết ổn định và phát triển đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

          - Chỉ đạo quyết liệt, xây dựng Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên vững mạnh, điển hình góp phần thúc đẩy tích cực đến các hoạt động của Đoàn trường.

- Tiếp tục củng cố, đổi mới trong sinh hoạt Đảng, nâng cao chất lượng và quản lý đảng viên; xây dựng hồ sơ minh chứng phục vụ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học đã đăng ký cấp tỉnh: “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan cấp tỉnh trên địa bàn thành phố Bạc Liêu”./.

Bạc Liêu, ngày 5 tháng 7 năm 2011

Tác giả bài viết: Đ/c Phạm Mạnh Cường -Bí thư chi bộ Đào tạo

Nguồn tin: TRƯỜNG TH KINH TẾ - KỸ THUẬT BẠC LIÊU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tiện ích

Tốt nghiệp

Tuyển sinh

Thời khóa biểu

Tra điểm

Văn bản

Tài liệu

Thông tin học sinh

Albums ảnh

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 197

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 110260

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2976607

Trang liên kết

http://www.baclieu.gov.vn
ban do bac lieu
SO GIAO DUC BAC LIEU
bo giao duc
DU LICH BAC LIEU