Sáng ngày 30/3, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức Cuộc thi hùng biện “Tuyên truyền viên tuyển sinh" năm 2021 với chủ đề “Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu là địa chỉ đào tạo tin cậy, nơi đến để học tập, đồng hành và khởi nghiệp của cộng đồng”. Tham gia cuộc thi có 42 thí sinh là cán bộ quản lý, giảng viên có tham gia giảng dạy đang công tác tại đơn vị.

Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi cho cán bộ giảng viên nhà trường có nơi để thể hiện khả năng hùng biện, thuyết trình trước đám đông và năng khiếu của bản thân để phục vụ tốt hơn công tác tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh của nhà trường cũng như công tác giảng dạy của từng giảng viên.

Cuộc thi diễn ra trong 3 ngày, từ 30/3 - 01/4/2021. Trong cuộc thi, thí sinh phải tham gia 2 phần thi là năng khiếu và thuyết trình trực tiếp với Ban giám khảo. Ban Tổ chức sẽ chọn 10 thí sinh đạt kết quả cao vào vòng thi chung kết. Ngoài phần cho điểm của Ban giám khảo, ở các phần thi, thí sinh còn được cộng điểm từ bình chọn của khán giả.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

VVT